iPhone 2019 sẽ có 3 camera, chụp ảnh đẹp hơn và cảm biến vân tay dưới màn hình?

Nhà phân tích nổi tiếng Jun Zhang đến từ hãng Rosenblatt tin rằng, Apple có nâng cấp mạnh mẽ về camera trên thế hệ iPhone 2019

Apple dự kiến sẽ tung ra 3 mẫu iPhone trong năm nay nhưng thế hệ 2018 sẽ không có nhiều sự khác biệt so với dòng iPhone năm ngoái. Một phần bởi Apple đang nỗ lực tập trung cho dòng iPhone 2019 với nhiều cải tiến “chất hơn” bao gồm cụm 3 camera ở mặt sau.

iPhone 2019 sẽ có 3 camera, chụp ảnh đẹp hơn và cảm biến vân tay dưới màn hình? - Ảnh 1.

Theo nhà phân tích Jun Zhang, Apple có khả năng sẽ sử dụng công nghệ cảm biến 3D ToF cho camera sau. Công nghệ camera ToF cho phép lấy nét và chụp ảnh nhanh hơn. Đặc biệt, tốc độ chụp hình có thể đạt tới 160 hình/giây.

Không chỉ nâng cấp số lượng, Apple dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng chức năng camera, bao gồm việc nâng tốc độ chụp, cải thiện khả năng zoom với len tele, đặc biệt cải tiến tổng thể hiệu suất camera, giúp ảnh chụp đạt được độ chi tiết cao hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Mặc dù còn quá sớm để nhắc tới kế hoạch ra mắt iPhone mới trong năm 2019 nhưng theo nhiều tiết lộ gần đây, Táo Khuyết đang cân nhắc việc đưa cảm biến vân tay trở lại dòng iPhone 2019.

Cũng theo một tin đồn khác, Apple đang bí mật phát triển cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp Apple sớm đưa cảm biến Touch ID quay trở lại trên thế hệ iPhone 2019.

iPhone 2019 sẽ có 3 camera, chụp ảnh đẹp hơn và cảm biến vân tay dưới màn hình? - Ảnh 2.

Giới thạo tin tiết lộ, Apple đang làm việc với các đối tác để kiểm tra tính chính xác của cảm biến trên nguyên mẫu iPhone 2019. Theo những thông tin mới nhất, Apple dự kiến sẽ tung ra model iPhone LCD trong năm nay với nhiều màu sắc tùy chọn giống với iPhone 5c. Chiến lược này của Apple nhằm thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là giới trẻ.

Trong khi đó, Apple cũng có khả năng giới thiệu thêm model iPhone SE 2 hoặc iPhone SE (2018) tại sự kiện ra mắt loạt iPhone mới vào mùa thu. Có thể khẳng định rằng, giai đoạn cuối năm 2018 sẽ là khoảng thời gian sôi động và đáng chờ đợi nhất của giới công nghệ trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *